Cách làm bánh tráng trộn – món ăn hấp dẫn của người Sài Gòn

Cách làm bánh tráng trộn – món ăn hấp dẫn của người Sài Gòn

Vị dai của bánh tráng, chua của xoài, đậm vị bò khô, rau răm… khiến bao người Sài Gòn coi đây là món ăn vặt tuyệt vời nhất.

Không cần đến cửa hàng hay tìm những gánh hàng rong bạn mới có thể thưởng thức được món bánh tráng trộn yêu thích. Bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến món ăn này để nhâm nhi cùng cả nhà.

Nguyên liệu:

– 1 gói bánh tráng

– Xoài xanh một quả

– Hành khô

– Một mớ rau răm, quất (tắc)

– Lạc (đậu phộng)

– Thịt bò khô

– Tép hoặc tôm đồng nhỏ

– Trứng chim cút

– Gia vị: xì dầu, sa tế, muối ớt

Cách làm:

– Dùng kéo cắt bánh tráng thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

– Gọt vỏ xoài xanh, bào nhỏ thành sợi.

– Rang lạc, xát vỏ, tách đôi hạt.

– Luộc chín trứng cút, để nguội, bóc vỏ.

– Xé nhỏ sợi bò khô, để riêng.

– Rửa sạch rau răm, thái nhỏ.

– Bóc vỏ hành khô, thái lát mỏng. Cho dầu ăn vào … Xem Thêm

Tiêu đề bài viết gốc Cách làm bánh tráng trộn – món ăn hấp dẫn của người Sài Gòn
Trang chủ: Hôm Nay Nấu Gì



from Hôm Nay Nấu gì https://homnaynaugi.com/cach-lam-banh-trang-tron-mon-an-hap-dan-cua-nguoi-sai-gon/
via Hom Nay Nau Gi on Tumblr

Comments