【HƯỚNG DẪN】Cách Nấu Canh Chua Chay Ngon Mà Đơn Giản

Cách Nấu Canh Chua Chay Ngon Mà Đơn Giản

Ở những vùng nóng như miền Nam, miền Trung, hoặc những lúc nóng nực của mùa hè miền Bắc Việt Nam, món canh chua hầu như được rất nhiều người nội trợ lựa chọn để đưa vào thực đơn trong bữa ăn của gia đình mình. Nguyên liệu chính để nấu canh chua là loại rau củ quả, các loại thịt hay thủy sản (cá, tôm, cua, ốc, hến, trai, sò) khác nhau, trong đó thường dùng một gia vị chua để tạo vị chua thơm ngon cho nước canh. Rất phổ biến các món canh chua sử dụng nguyên liệu chính là một loại thủy sản, hải sản, do chất tạo chua có tác dụng khử mùi vị tanh của nguyên liệu này. Bên cạnh đó, canh chua chỉ là một bát nước luộc rau cho thêm chút nước cốt chanh, chút lá me hay vài quả sấu xanh, các nguyên liệu này rất đơn giản và không đắt đỏ một chút nào và mọi người thì quen gọi nó với cái tên “canh chua chay”.

Nguyên liệu làm canh chua chay ( số lượng tùy thuộc vào số người

Xem Thêm

Tiêu đề bài viết gốc 【HƯỚNG DẪN】Cách Nấu Canh Chua Chay Ngon Mà Đơn Giản
Trang chủ: Hôm Nay Nấu Gì



from Hôm Nay Nấu gì https://homnaynaugi.com/cach-nau-canh-chua-chay/
via Hom Nay Nau Gi on Tumblr

Comments